Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN:
Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ yếu co cơ địa dị ứng. Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban,giớI hạn không rõ,thường kèm theo ngứa. Bệnh xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, thường ở mặt duỗI của tứ chi,măt lưng bàn tay,bàn chân và đốI xứng 2 bên. Chàm phát triển qua nhiều giai đoạn như nổI mụn nước và vỡ ra rịn nước,đóng mày,tróc vảy. Khi bệnh diễn tiến mạn tính,da khô nhám và dày sừng.

TRIỆU CHỨNG:

Chàm là bệnh da rất phổ biến,đặc biệt ở các vùng khí hậu nhiệt đới,nắng nóng như nước ta. Có thể xem chàm là tình trạng viêm da ở vùng thượng bì. Nhưng không phải trường hợp viêm da nào cũng là chàm. Bệnh có thể gặp ở những trẻ em còn bú.

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Bệnh nhân tránh gãi,chà xát. Điều này có thể gây tổn thương. Tránh bôi nhiều loại thuốc cùng lúc vì có thể khiến dị ứng nặng thêm. Trong chế độ ăn,không nên dùng những thứ dễ gây kích ứng da như:thịt bò,gà,tôm,cua,cá biển,thức ăn lên men. Đây là bệnh da mãn tính . Vì vậy người bệnh cần điều trị sớm,đúng cách,kiên trì một thờI gian để bệnh không có nguy cơ trở lại. Nhà thuốc có thuốc bôi đặc hiệu, thuốc uống tốt cho sức khỏe. Triệt bệnh tận gốc, đặc biệt khi khỏi bệnh không để lại trên da vết sẹo, hoặc vết thâm.

Các bệnh khác